Khóa học seo giá rẻ 1 kèm 1 [ kết hợp A.I ] tại Hà Nội

Khóa học seo đào tạo seo 1 kèm 1 sử dụng A.I giúp tối ưu, tiết kiệm thời gian và công sức đến 80%, Mr Hieu đào tạo trực tiếp tại Hà Nội, từ cơ bản đến nâng cao, cầm tay chỉ việc trên dự án thực tế, 100% hài lòng.

Xu hướng sử dụng A.I (Artificial Intelligence) vào công việc ngày càng phổ biến. Nắm bắt được xu thế đó, Mr Hieu sẽ cùng đồng hành với anh chị khi ứng dụng A.I ( như chat gpt, gemini, copilot và hàng chục A.I khác…) vào công việc SEO, giúp anh chị em tiết kiệm công sức và thời gian đến 80%. Quá tuyệt vời phải không nào !!! Với cam kết như vậy thì Mr Hieu tin rằng, các anh chị không cần biết gì về SEO, thậm chí tâm trí  đã từng “rất ngại ngồi làm việc” cũng sẽ lấy lại sự hứng khởi để bắt tay vào làm luôn và ngay, đồng thời chắc chắn sẽ có được những kết quả tích cực.

HỌC LÀM SEO – HỌC ĐƯỢC CẢ CÁCH SỬ DỤNG A.I
( Đăng ký học 1 mà lại nhận được 2 – quá LÃI :)) )

Kết nối Ngay với Mr Hiếu để khám phá ngay về khóa học, bấm nút gọi hoặc kết nối zalo bên dưới

THÀNH CÔNG của 1 Khóa học SEO đó là gì, theo bạn? Yếu tố QUAN TRỌNG NHẤT – theo mr Hieu – đó là các học viên tham gia đều đạt được những thành quả SEO nhất định ( ví dụ như website có từ khóa lên top ngay trong khóa học, hay web lượt truy cập từ google tìm kiếm … ).

Mr Hieu tự hào đồng hành với các học viên của mình trên từng bài học, trên từng dự án.

DUY NHẤT tại Mr Hieu show kết quả SEO của Học viên, cùng xem kết quả SEO của họ nhé

Khóa học seo 1 kèm 1 giá rẻ - Đào tạo seo Mr Hieu UY TÍN - TẬN TÂM

1. KẾT QUẢ SEO CỦA HỌC VIÊN MR HIEU

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được thông báo các học viên của mình đã tự tay seo lên top những từ khóa từ dễ đến khó. Không uổng công Thầy và Trò hì hục cầy cuốc, điểm danh qua cho mọi người cùng phấn khởi nào !!!

Để chứng minh 1 điều các website lên TOP đều là của học viên đã tham gia học cùng mr Hieu ( chứ không phải nhận vơ trên mạng ) các bạn sẽ thấy bản quyền thiết kế web bởi mr Hieu ở dưới chân trang của website, hãy tự tay kiểm tra thông tin này nhé

1/ em Hương – lĩnh vực thiết bị đồng hồ nước

Tham gia khóa học seo của anh Hiếu đã lâu nay Hương em mới gửi kết quả seo sau thời gian cầy cuốc. Bản thân em Hương cũng quá bất ngờ với những gì mà Seo đã làm được cho công việc kinh doanh của em ý. Sau 1 năm hoạt động làm seo sèo thì website vươn mình nằm top trong lĩnh vực của em ý, thành ra Hotline hoạt động hết công suất, không ngừng nghỉ.

Cùng xem kết quả web em Hương nhé các anh chị

 • Sau 1 năm seo seo website em Hương có kết quả hơn cả em ý mong đợi, lượt hiển thị hơn 1,000,000 lần: xem kết quả TẠI ĐÂY
 • Các từ khóa bán hàng luôn đứng top đầu, NGUY CƠ khách hàng SPAM hàng ngày là khá cao: xem kết quả TẠI ĐÂY

2/ Em Hương – shop màu nước

Em Hương tham gia khóa học sau khi có em bé, mr Hiếu nhớ như in hôm đăng ký học em Hương có bảo là: ” em đang não cá vàng nắm anh ah, anh hướng dẫn từ từ chỉ bảo em, đừng cáu nhé”.

Nghe em nói vừa buồn cười vừa thấp áp lực ngang, nhưng tính mr Hieu thì học viên đến với mình thì sẽ cố gắng hết sức để học viên có thể làm được

Mặc dù thời gian dành cho seo chưa nhiều vì nhiều khi còn bận em bé nhưng kết quả mà Hương làm được cũng là động lực để em tiếp tục con đường mà mình đã chọn

 • Kết quả từ khóa bắt đầu lên top với Hương là một trải nghiệm tuyệt vời: xem kết quả lên top TẠI ĐÂY

3/ Anh Nam – sàn gỗ

Anh Nam đến với khóa học sau khi mới tách ra làm riêng. Trước đó anh cũng đã chạy google ads, mặc dù đơn hàng vẫn có nhưng chi phí cho mảng ads thì ngày càng nặng vậy nên anh đã tính đến hướng khác để tối ưu chi phí hơn.

Khi tìm đến S.E.O thì không ngờ anh em ở gần nên thời gian rảnh là anh Nam cứ qua lớp để trao đổi và làm việc. Vừa kinh doanh ban ngày, tối đến cầy cuốc, đúng vất vả, nhưng thôi, cố gắng vì đại sự anh à. Hai anh em cứ động viên nhau vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu.

Dần dần kết quả cũng đến, thật tuyệt vời, mặc dù số LƯỢT NHẤP vào website còn khá khiêm tốn nhưng anh Nam hiểu rằng, đây chính là KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG. Website sau khi có được đà chạy sẽ tăng tốc trong thời gian tới. Vấn đề tiếp theo của anh là tiếp tục với những công việc và kiến

 • “Sàn gỗ lên top , tết này ấm rồi” – Anh Nam chia sẻ đầy ẩn ý :)) xem kết quả web anh Nam TẠI ĐÂY

4/ Bạn Cường 

Cường khi đến với khóa học là một ông chủ nhỏ, chuyên kinh doanh các sản phẩm về ống gió mềm, ống nhựa mềm lõi thép…. Mặc dù khá năng động nhưng vấn đề kinh doanh online thì Cường mù tịt.

Mr Hieu đã tư vấn S.E.O và vấn đề chạy quảng cáo google, facebook để tìm được kênh bán hàng tốt cho doanh nghiệp. Cường cũng không ngại đầu tư có sẵn nhân lực làm seo, sau thời gian học tập và kết hợp làm việc với nhân viên, đây là những kết quả mà Cường và các bạn nhân viên đã đạt được. ( làm seo một lúc 3, 4 website mới chịu @@ )

 • Web này từ khóa chuyên Ống gió mềm, từ khóa sản phẩm lên Top khách gọi ầm ầm: Xem kết quả TẠI ĐÂY
 • Web này lại chuyên về Ống Nhựa Mềm Xem kết quả TẠI ĐÂY
 • Lại một Web khác về chủ đề này, bạn Cường cùng team seo cùng lúc 3, 4 web nên mr Hieu cũng chưa kiểm tra lại đây là website nào, Xem kết quả TẠI ĐÂY

5/ Chị Linh chuyên tâm Cemboard

Chị Linh đến với khóa học sau khi THẤT BẠI Ê CHỀ  khi thuê dịch vụ seo ngoài. Chị có tâm sự là toàn mất tiền mà bên ngoài họ seo ( hay chẳng seo ) thì chị chẳng có biết trong khi hàng tháng vẫn phải bỏ tiền.

Quá buồn nên chị phải tự mình CHIẾN ĐẤU. Nghĩ là làm nên chị xách laptop lên và đến với lớp học của Mr Hieu

Mặc dù chưa quen với viết lách nhưng vì cay cú nên chị rất quyết tâm

 • Bỏ tiền ra chưa chắc được việc, nhưng trang bị kiến thức cho mình, không bao giờ là muộn. Kết quả S.E.O sau ngày tháng cầy cuốc làm chị Linh đầy tự hào về bản thân, xem kết quả lên TOP của Chị Linh TẠI ĐÂY

6/ em Vinh – thang máng cáp

Thấu hiểu sự cạnh tranh online trong thời đại hiện nay là điều tất yếu nên em Vinh đã đầu tư thời gian để tham gia học seo mặc dù đang là quản lý dây chuyển sản xuất của công ty.

Mặc dù thời gian học không được liên tục, ngắt mạch nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến kết quả đã đạt được. Mr Hieu và em Vinh đã cùng nhau lên một kế hoạch học tập phù hợp cho cả hai, tối ưu thời gian học cũng như phương pháp học.

Chính vì vậy, sau thời gian vừa học vừa làm, thời gian học ở lớp rất ít nhưng Vinh vẫn có kết quả bước đầu ưng ý.

 • Vừa học vừa làm, thời gian lên lớp ít không phải không có kết quả, thậm chí kết quả S.E.O tốt nếu như chăm chỉ và áp dụng đúng kiến thưc của Mr Hieu, xem kết quả TẠI ĐÂY

1/ em T – Lĩnh vực Thông tắc cống

Nhờ việc phân tích đối thủ em T đã biết đến khóa học của a Hieu vì tin tưởng: “mr Hieu đã giúp được đối thủ của T lên Top thì kiểu gì thì kiểu, T cũng sẽ lên TOP nếu cũng tham gia với mr Hieu” – nghĩ là làm không để tốn thời gian, T đã khăn gói quả Mướp từ nhà lên phố ghé qua lớp học của mr Hieu đăng ký học luôn và ngay.

Nhờ tinh thần chịu khó, ham học hỏi, T đã gặt hái được nhiều kết quả. Cùng xem qua  Báo cáo Xếp hạng trên Search Console:

1/ em H.

em H. thì tham gia lớp seo của Mr Hieu qua người bạn bè giới thiệu. em H. đã có nền tảng nhưng vẫn hổng nhiều chỗ, đôi khi H thích tự tìm hiểu – điều này tốt đặc biệt trong SEO bởi vì google vẫn còn đỏng đảnh lắm hay thay đổi thất thường – nhưng không phải lúc nào áp dụng thành công.

Sau 1 thời gian học tập và tập trung tu luyện, kết quả cũng rất khá khẩm

Báo cáo Xếp hạng trên Search Console:, xem KẾT QUẢ TẠI ĐÂY, và TẠI ĐÂY

2/ em V.A – cân luôn 2 web

em gái bắt đầu học seo chỉ với kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản, hoàn toàn chưa biết gì về SEO. Tôi nhớ là khi V.A có tham gia lớp của tôi và bày tỏ mong muốn website sẽ lên top google toàn bộ ở mảng Điện nước ( bao gồm keyword Sửa chữa điện nước và các quận ) -> rất tham vọng nhưng đúng là cần phải thế

Giờ thì sau thời gian cầy cuốc, kết quả rất là YÊU:

Thứ hạng cụ thể như sau: Báo cáo Xếp hạng trên Search Console:

> Mong Uớc khi xưa của em V.A giờ đây đã không còn là ước mong của cô bé V.A ngày nào nữa mà đã trở thành Sự thật

Website 1: XEM KẾT QUẢ TẠI ĐÂY

Website 2: XEM KẾT QUẢ TẠI ĐÂY

5/ a Q. 

Đến với lớp học của Tôi, a Q cũng đang sở hữu website .com. Tuy nhiên thật sự a Q. vẫn đang lần mò trong công việc SEO. Kiểu như là a ý đang ở trong một mớ hỗn độn, từ thông tin cho đến cách làm v.v.v… .Có thể a Q đã tìm hiểu nhiều trên mạng, nắm bắt được nhiều cách seo khác nhau, nhưng a chưa thật sự CHỐT cho được phương án tốt nhất ( gọi theo phim kiếm hiệp thì dạng như là TẨU HỎA NHẬP MA, kiểu kiểu thế smile )

Cuối cùng thì website .net ra đời, cùng với đó 2 anh em đã cùng nhau vạch ra một kế hoạch để áp dụng cho chiến dịch SEO 2 website .com và .net của a Q.

Kết quả sau thời gian làm việc quả thật không phụ lòng người:

Keyword: sửa điện nước , sửa máy bơm nước, sửa máy bơm thì web .com TOP 3 – 7, còn web .net giao động TOP 15 ~ 20 N keywords phụ khác đang lởn vởn ở Top 1 – 10 Google

Nhớ câu của a Q. nhờ chú anh vỡ ra nhiều thứ, đại loại thế, Tôi cũng không nhớ rõ chính xác. Vâng, và nhờ a Q. mà mr Hieu tôi càng có thêm động lực và sự tin tưởng vào việc mình sẽ đào tạo thêm nhiều học viên SEO khác thật tốt.

Tiếc là mr Hieu không được quản trị Search Console nên không thể có kêt quả cụ thể website A ý :((

6. e Huy SG

Một e ở SG học online thôi nhưng cũng nhanh chóng lĩnh hội được kỹ năng seo để chinh phục mảng thông tắc

Độ cạnh tranh của 2 mảng này thì không phải bàn, chắc bạn nào làm seo cũng đều biết, để leo lên vị trí này không đơn giản. Còn anh chị nào mới bắt đầu làm seo thì … từ từ tìm hiểu nhé.

7. e T web

Thông qua người anh em, chú em kết nối đến mr Hieu để lập Web và làm seo. Mặc dù web mới ra đời nhưng cũng có nhiều thành quả tuyệt vời

8. Anh T cũng cân 2 website

Qua một người bạn giới thiệu, a T cũng bắt đầu tham gia vào khóa học của mr Hieu. Thời gian đầu, a T. cũng mới chỉ làm quen với việc gõ bàn phím thôi, nhưng rất nhanh đến thời điểm hiện tại, a T. cũng đã gặt hái được nhiều thành công phải nói là rất tuyệt vời.

Bắt đầu là lập web mới, rồi triển khai dự án seo. Sau khoảng thời gian tập trung làm seo thì đây là kết quả

Website 1: kết quả lên top TẠI ĐÂY, TẠI ĐÂY

Website 2: kết quả website xem TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Học viên của mR Hieu tham gia học có thể mới bắt đầu tìm hiểu SEO hoặc thậm chí chưa thành thạo word, excel nhưng chỉ cần TẬP TRUNG và làm theo những gì được học tại khóa học của mr Hieu, không gì là không thể

Vẫn còn nhiều học viên nữa nhưng kết quả chưa thật sự nổi bật nên tạm thời Tôi sẽ STOP tại đây. Anh chị em học viên tại khóa đào tạo seo của mr Hieu cố gắng đạt kết quả tốt để được bổ sung, giao lưu với nhau nhé.

Yên tâm 1 điều rằng, học viên của mr Hieu HỌC ĐƯỢC SEO thì SẼ LÀM ĐƯỢC SEO ok mengreat

Bạn muốn biết các HỌC VIÊN CỦA MR HIEU đã làm thế nào đúng không, XEM TIẾP NÀO !!! 

2. Ý KIẾN HỌC VIÊN

Rất nhiều học viên đã tham gia cùng mr Hieu và có cùng cảm nhận: HÀI LÒNG. Cùng xem cụ thể ý kiến của học viên ra sao nhé

>> Xem full ý kiến học viên tại đây

Ý kiến học viên mr hieu 16

Ý kiến học viên mr hieu 15

Ý kiến học viên mr hieu 9

Ý kiến học viên mr hieu 10

Ý kiến học viên mr hieu 7

Ý kiến học viên mr hieu 8

Ý kiến học viên mr hieu 5

Ý kiến học viên mr hieu 12

Ý kiến học viên mr hieu 11

Ý kiến học viên mr hieu 14

Ý kiến học viên mr hieu 13

Ý kiến học viên mr hieu 2

Ý kiến học viên mr hieu 3 Ý kiến học viên mr hieu 1

Ý kiến học viên mr hieu 4

 

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác về khóa học của mr Hieu, các bạn có thể khám phá thêm tại fanpage mr hieu

3. CÁC KHÓA HỌC SEO THÁNG 06/2024 tại Hà Nội

1. Khóa học seo 1 kèm 1  

Học phí: 5.000.000đ

Ưu điểm:

 • tham gia học luôn và ngay, không cần xếp lớp
 • học seo 1 kèm 1, hỏi đáp trực tiếp
 • học và làm ngay trên dự án của chính học viên

2. Khóa học seo theo nhóm 

Học phí: 3.500.000đ/người

Thông tin về khóa học:

 • nhóm học chỉ từ 4 – 8 người/ khóa
 • Bắt đầu: tạm nghỉ
 • thời gian học: 18h15 – 20h15

3. Khóa học seo Online

Học phí: 5.000.000đ

Nội dung:

 • học qua ultraview + zalo call, zoom, google meeting…
 • lộ trình đào tạo như học tại lớp
 • chỉ 1 kèm 1
 • thời gian linh động

Thời gian đăng ký các khóa học trong tháng 06/2024

 • Bắt đầu: Thứ 2 ngày 03/06/2024
 • Kết thức: Thứ 7 ngày 29/06/2024

4. LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO SEO TẠI MR HIEU

1. Phần Lý Thuyết:

Toàn bộ khóa đào tạo của mr Hieu sẽ diễn ra trong 5 buổi ( 2 tuần ), chia thành 2 phần, cơ bản và nâng cao, cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: đào tạo kiến thức seo cơ bản ( giúp học viên xây dựng nền tảng SEO vững chắc )

Giai đoạn 2: đào tạo kiến thức seo nâng cao ( Mr Hieu có phương pháp seo chuyên sâu lên top tự nhiên, bền vững, vì vậy phần nâng cao này sẽ giúp bạn làm chủ được kỹ thuật này, áp dụng cho mọi dự án )

2. Phần Thực Hành:

Học viên sẽ được thực hành KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN tại lớp học đến khi thành tài ( nắm được kỹ thuật seo, hay có từ khóa lên top googe… )

Ngoài ra, mr Hieu còn hỗ trợ trọn đời các dự án của học viên. Anh chị học viên có thể qua lớp trao đổi trực tiếp hoặc sắp lịch hỗ trợ qua zoom hoặc google meeting

Với phương pháp đào tạo như vậy, mr Hieu tin tưởng rằng, khóa học của mình phù hợp với mọi đối tượng thuộc mọi ngành nghề, kể cả người đang đi làm, không có nhiều thời gian dành cho seo, hay chưa biết gì mới bắt đầu

5. GIÁO TRÌNH HỌC SEO

Bộ giáo trình cập nhật mới nhất 2023 của mr Hieu sẽ tập trung vào các nội dung chính sau:

Phần 1: Tìm hiểu về SEO

Hiểu về SEO và những công cụ SEO cơ bản & nâng cao hỗ trợ

Phần 2: Tìm hiểu về từ khóa

Thành thạo trong việc phân tích và lựa chọn từ khóa với Keywords Planner, Google Suggest hay Keywords Everywhere

Phần 3: Tìm hiểu về Onpage ( tối ưu onpage với 14 kỹ thuật )

Phần 4: Tìm hiểu về Offpage

Phần 5: Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tìm hiểu đối thủ bằng cách sử dụng các công cụ nổi tiếng trong cộng đồng SEO như: moz, semrush, majestic, powersuit SEO, ahrefs

Phần 6: Google Map

Phần 7: Đánh giá Đo lường và tối ưu chiến dịch

Sử dụng các công cụ Google Webmaster Tools hay Analytics để hỗ trợ

Đọc hiểu các báo cáo và xử lý các lỗi liên quan phát sinh như phát hiện 404, report DMCA, xử lý Backlink xấu, suggest xấu… trong quá trình làm SEO

Đặc biệt Khóa học sẽ ứng dụng các công nghệ AI cực HOT ( như chat gpt, gemini, copilot và hàng chục A.I khác…) để hỗ trợ anh chị em trong quá trình làm việc, như đã cam kết sẽ giúp anh chị em tối ưu đến 80% thời gian và công sức so với thời điểm làm SEO trước kia

………………..

Để xem toàn bộ giáo trình SEO về nội dung đào tạo tại lớp học của Mr Hieu, các anh chị học viên vui lòng kết nối trực tiếp qua zalo hay facebook để nhận các thông tin này.

Ngoài ra, để tự nâng cao kiến thức cho bản thân và học viên của mình, Mr Hieu xin chia sẻ giáo trình SEO 2023 PDF bản tiếng anh. Hi vọng sẽ giúp ích cho anh chị học viên. Vui lòng tải đây

Đặc biệt: Diamond Power Seo – phương pháp SEO thâu tóm Google mới được cập nhật trong khóa học

Video dưới đây sẽ giúp anh chị hình dung về phương pháp DiamonPowerSeo

6. TẠI SAO BẠN NÊN HỌC SEO CÙNG MR HIEU ?

Mr Hieu hiểu rằng, nhiều anh chị chỉ mới nghe qua về SEO chứ thật ra chưa biết rõ về seo là gì và phải làm seo như thế nào để đưa website lên top google? Vậy nên, việc được đào tạo 1 kèm 1 là điều kiện lý tưởng để học viên tìm hiểu về SEO cũng như biết cách làm SEO hiệu quả.

Mr Hieu luôn cam kết về chất lượng, vậy nên khi tham gia, anh chị học viên sẽ được:

 • đăng ký học 1 kèm 1, học luôn, không cần xếp lớp
 • phương pháp seo TRÙM ( LÊN TOP VỚI HÀNG CHỤC ĐẾN HÀNG TRĂM TỪ KHÓA ) theo xu hướng SEO 2024 UPDATE đồng thời ứng dụng A.I vào quy trình làm SEO.
 • 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc
 • học lý thuyết + thực hành trên website của học viên = hiệu quả 
 • đào tạo theo phương pháp seo 2023 mới nhất
 • trợ giúp 24/7 khi học viên có nhu cầu
 • hỗ trợ trọn đời

Sau khi hoàn thành khóa học các anh chị sẽ biết:

 • hiểu được về bản chất của SEO và cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google
 • tự lên kế hoạch SEO từ a đến z
 • đạt được kết quả SEO ( tùy theo khả năng và độ cống hiến 😀 )
 • tự tay phân tích đo lường và đánh giá kết quả seo đạt được
 • biết cách phát hiện và xử lý lỗi xảy ra trong quá trình làm SEO

Phương châm đào tạo 3T của mR Hieu:

THÀNH CÔNG = 3T (GIẢNG VIÊN) + 3C (HỌC VIÊN)

 

GIẢNG VIÊN 3T = TẬN TÂM + TRÌNH ĐỘ + THỰC TẾ

 • Tận Tâm với từng học viên
 • Đào tạo có Trình Độ, giúp học viên luôn có phương pháp seo tối ưu, nâng cao thứ hạng từ khóa
 • học và áp dụng vào dự án Thực Tế, giúp học viên chủ động trong việc làm SEO

HỌC VIÊN 3C = CHĂM HỌC + CHĂM HỎI + CHĂM LÀM

 • Chăm Học học đến đâu nắm chắc đến đấy, ôn luyện đều tay
 • trong quá trình học hãy Chăm Hỏi khi không hiểu để được giải đáp tận gốc rễ vấn đề
 • biết cách áp dụng vào công việc, Chăm Làm việc, duy trì đều đặn

Về Giảng Viên

Phan Đức Hiếu (Mr Hieu) – CEO & Founder của lớp học seo Mr Hieu, hoạt động trong lĩnh vực dạy SEO từ 2017. Với kinh nghiệm đào tạo và khả năng làm SEO thực tế đã giúp hàng trăm học viên (chủ yếu là 1 kèm 1) đạt nhiều thành tích tốt sau khi kết thúc khóa học.

OK, mọi thông tin khác về khóa học thì các bạn vui lòng kết nối SĐT/Zalo: 091.404.8256

Hotline mr Hieu

7. CHỈ ĐƯỜNG – GOOGLE MAP

Liên hệ Gia Sư Đào tạo seo Mr Hieu
SDT: 091.404.8256
Website: https://mrhieu.edu.vn/https://khoahocseo.hanoi.vn/
Tầng 3 số 42a ngõ 460, 44 đường khương đình, hạ đình, thanh xuân, hà nội

Hẹn gặp lại anh chị em tại khóa học của Mr Hieu !!!

Thắc mắc liên quan khi học SEO

Học seo có khó không?

Học seo không hề khó, tuy nhiên SEO hay cập nhật các thuật toán mới vậy nên bạn cũng cần lưu ý cập nhật các thông tin này để làm SEO tốt hơn.

Chưa biết gì có học seo được không?

Học SEO nên biết sử dụng máy tính và tin học văn phòng để quá trình học tập dễ dàng hơn.

Học seo có dễ xin việc không?

SEO hiện đang là một lĩnh vực được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích. Có thể nói SEO đang là một ngành cực HOT, không quá khó để bạn có một công việc tốt ( mức lương dao động từ 5tr – 20tr )