Giải mã phương pháp đi backlink 100 web/60 phút không bị Google sờ gáy

Xin chào anh chị em đọc web của mr Hieu. Chắc hẳn nhiều bạn đang tò mò về bài viết đào tạo seo cầm tay chỉ việc đi 100 diễn đàn / 60 phút đúng không nhỉ? Và không để mọi người chờ đợi lâu hơn nữa, ngay trong bài viết này, các bạn sẽ sớm được sáng tỏ về phương pháp làm.

Không thể phủ nhận rằng đây là một cách đi backlink nhanh cực kỳ hữu ích cho các bạn làm seo, đặc biệt là các bạn seoer mới chập chững bước vào làng SEO. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ áp dụng được phần nào đó vào công việc SEO của mình. OK bắt đầu nhé

Làm gì thì làm cũng phải có giai đoạn chuẩn bị phải không ạ. Công việc chuẩn bị sẽ ngốn nhiều thời gian lúc đầu của bạn nhưng nếu điều này được giải quyết ổn thỏa thì kết quả sẽ rất tuyệt vời.

Chuẩn bị TỐT là bước đệm của THÀNH CÔNG 

1. Chuản bị về Diễn đàn

Bạn có bao nhiêu diễn đàn? 10 – 50 hay 200 ..? Dù có bao nhiêu diễn đàn thì công việc bạn cần chuẩn bị đó là:

  • đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản diễn đàn
  • thỏa mãn điều kiện chèn link trong bài. Thường nhiều diễn đàn sẽ yêu cầu bạn cần 5 – 10 bài post để được chèn link, hãy cố gắng nuốt trôi nhé :))
  • phân loại diễn đàn: diễn đàn dofollow, nofollow, kiểu chèn link của diễn đàn ( chèn thẻ ahref, chèn thẻ url .v.v.v )
  • bookmark diễn đàn để đi backlink, tiết kiệm thời gian trong việc đăng nhập diễn đàn mỗi lần đi backlink

2. Chuẩn bị về Nội dung đi backlink

2.A – Tiêu đề: số lượng tiêu đề nên tương ứng với số diễn đàn mà bạn đi backlink, ví dụ bạn có 200 diễn đàn thì cần chuẩn bị 200 tiêu đề khác nhau

2.B – Nội dung: 1 nội dung bạn có thể đi từ 3 – 5 diễn đàn mà không bị lo google phạt gì cả ( tất nhiên 1 nội dung đi 1 diễn đàn thì tốt quá rồi ). Vì vậy giả sử bạn có 200 diễn đàn thì cũng nên chuẩn bị trước 40 ~ 60 nội dung khác nhau. Và nhớ là CHÈN SẴN BACKLINK theo các kiểu chèn link đã phân loại ở trên nhé.

Nội dung thì cần có ẢNH – IMAGE – vì nhiều diễn đàn yêu cầu phải thế. Vì vậy bạn nên chuẩn bị 2 cái ảnh, 1 là đường dẫn URL của ảnh đặt sẵn trong bài viết, 2 là ảnh đặt ở máy tính của bạn. Tiện cách nào thì ta up ảnh vào bài viết theo cách đó

Mấu chốt vấn đề ở đây đó là làm thế nào để tạo TIÊU ĐỀ và NỘI DUNG với số lượng lớn LIÊN TỤC???? Thuê người viết bài hay tự tay ngồi viết ???? Theo bạn??

Dù không muốn tốn tiền thì bạn sẽ phải bỏ sức nhưng liệu có bền ??? Chi phí lớn trong khi ngân sách có hạn, không thể a dua đua đòi, sức người có hạn không thể ngày nào cũng ngồi cắm mặt vào máy tính để gõ gõ gõ … Dẹp, dẹp….

Chắc hẳn trong VIDEO đi backlink nhanh đó các bạn đã thấy mr Hieu có rất nhiều nội dung đã chuẩn bị phải không nhỉ??? Đúng vậy, tất cả là NỘI DUNG KHÔNG TRÙNG LẶP được mr Hieu TỰ ĐỘNG TẠO RA liên tục để sử dụng phục vụ cho việc đi backlink.

CỤ THỂ NHƯ SAU:

Tạo 28 nội dung phục vụ cho 128 diễn đàn ( 1 nội dung cho 4 diễn đàn ) bao gồm cả việc chèn backlink vào trong bài tốn tầm 15 – 20 phút.

Tạo 128 tiêu đề tương ứng cho 128 diễn đàn tốn 3 – 5 phút 

Đi backlink 70 diễn đàn trong 45 phút

Tổng thời gian dành cho đi backlink tầm 60 ~ 70 phút.

VỪA NHANH + VỪA CHẤT LƯỢNG = Quá tuyệt vời !!!

VIDEO THEO DÕI DÀNH CHO BẠN NÀO LƯỜI ĐỌC”

mR Hieu ĐANG CÓ phương pháp TẠO HÀNG TRĂM HÀNG NGHÌN NỘI DUNG KHÔNG TRÙNG LẶP CHỈ VỚI MỖI CLICK CHUỘT, cam kết:

  • nội dung chất lượng, không linh tinh, ai đọc cũng khen nức nở
  • không dùng chương trình hay phần mềm SEO
  • nội dung đa dạng phong phú
  • đặc biệt, ai cũng có thể làm được

Tất nhiên vấn đề đó sẽ được THÔNG TIN CHI TIẾT hơn đến các bạn ở bài viết tiếp theo có đề: BÍ KÍP SEO TUYỆT MẬT