SEO và cái Duyên

Thấm thoát đã vài năm từ ngày mới vào nghề SEO cũng như bắt đầu công việc đào tạo, không hẳn đặt mục tiêu từ đầu nhưng đúng là cái Duyên đã đưa mr Hieu gắn bó với công việc tuyệt vời này. Giờ ngồi ôn lại kỷ niệm chút chút thời mới vào nghề cho bạn đọc hiểu hơn cái nhể.

 

Phần 1: QUÁ KHỨ

 

Khởi đầu nghề SEO với 2 bàn tay trắng cùng các đối tác, THỜI GIAN cùng sự KIÊN TRÌ đúng là công thức thành công – và cũng là tài sản cực kỳ quý báu giúp ( chúng ) tôi đạt được mục đích của mình.

Quả thật, THÀNH CÔNG khi đó đến được đánh đổi bằng những buổi đi làm với số tiền công ít ỏi thậm chí không công, những ngày ăn uống đôi khi cho xong …. nhưng mà VUI đấy….

Ngày qua ngày, sự KIÊN TRÌ đến mức CHÀY CỐI đã được đền đáp và thành quả bắt đầu ẬP ĐẾN. Đáng buồn thay, thành công ẬP ĐẾN kéo theo những hệ lụy sau đó mới là VẤN ĐỀ LỚN, lớn đến mức không thể cứu vãn.

Tôi cần chứng minh khả năng của mình !

Ra đi với nhiều nỗi lo nhưng tôi vẫn CỨNG: “chơi hết, không phải xoắn“. Nhưng không hề dễ dàng, đời quả thật không như mơ, sau 1 – 2 lần áp dụng các phương pháp cũ và nhận lấy THẤT BẠI Ê CHỀ, tôi nhận ra rằng cần phải thay đổi. Tôi có hướng đi mới: HỌC VIÊN

THÀNH CÔNG của Học viên chính là mấu chốt của vấn đề, sự thành công của họ sẽ là nền móng tạo thành sự thành công của Tôi.

Vì vậy, Chất lượng đào tạo được TÔI ưu tiên hàng đầu, tất nhiên cần phải có cách làm và hướng đi chính xác đối với mỗi học viên. Các khóa học của tôi ra đời nhưng không ồ ạt ( cũng đúng vì khi tách ra tôi cũng không có gì từ cái website thì mới toanh, từ khóa top Google không… ) tôi tập trung vào 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 kể cả với những người chưa biết gì về SEO, chưa rành máy tính lắm…. với mục tiêu chính là GIÚP HỌC VIÊN BIẾT SEO & CHỦ ĐỘNG LÀM SEO.

P/P ĐÀO TẠO SEO = DẠY KIẾN THỨC + ÁP DỤNG THỰC TẾ + HỖ TRỢ TRỰC TIẾP + TẬN TÂM

Cứ thế, cứ thế…

Phần 2: HIỆN TẠI

 

Nhìn lại một thời gian thay đổi, TÔI thấy mình không hề hối tiếc, website học viên bắt đầu có kết quả SEO khả quan, công sức của THẦY & TRÒ đã được đền đáp.

* Để khách quan nhất, mR Hieu Tôi xin lấy kết quả SEO của học viên để cho bạn đọc tham khảo đồng thời chứng minh một điều là các bạn nếu muốn SEO đều có thể làm được ( điều kiện ở đây đó là CHĂM CHỈ + CÁC LÀM CHÍNH XÁC )

 

KẾT QUẢ SEO – TUYỆT VỜI QUÁ ĐÊ

 

1/ em H. huongbinhphat.com

em học viên tham gia học seo thậm chí chỉ mới đang bắt đầu quen quen với việc sử dụng word hay excel. Từ nhân viên kinh doanh chuyển sang việc ngồi gõ máy tính đúng là thử thách lớn chưa kể cả một bầu trời SEO đang chờ em. Thôi thì tự an ủi, nhìn lên thì chưa bằng ai, nhưng nhìn xuống thì nhiều người chưa đạt tới “đẳng cấp” của mình và cố gắng chăm chỉ cầy cuốc. Hãy xem, thời gian trôi qua, em H. đã làm được gì ???

Thành tích seo của học viên lớp đào tạo seo mr Hieu 2

Oh my Chúa, keyword: công tắc áp suất lượt tìm kiếm 1N – 10N tìm kiếm/tháng top 3 ( hoặc chênh đâu đó 3 ~ 7 ), quá tuyệt. em H. nếu đang đọc bài này có TIN là mình đã làm được không nhỉ yeap !!!

2/ em H. chongthamhoangvinh.com

lại một em H. khác – không hiểu sao Tôi dạy lắm em tên H. thế –  cũng tìm hiểu seo tại lớp của Tôi qua người bạn bè giới thiệu. em H. đã có nền tảng nhưng vẫn hổng nhiều chỗ, đôi khi H thích tự tìm hiểu – điều này tốt đặc biệt trong SEO bởi vì google vẫn còn đỏng đảnh lắm hay thay đổi thất thường – nhưng không phải lúc nào áp dụng thành công.

Sau 1 thời gian học tập và tập trung tu luyện, kết quả cũng rất khá khẩm

Thành tích seo của học viên lớp đào tạo seo mr Hieu 3

Keyword: sửa máy bơm top 4 ~ 7 hay sửa nhà theo quận ( hai bà trưng, hoàn kiếm… ) đều lọt top từ 3 ~ 10

3/ em V.A diennuochongphuc.net

em gái bắt đầu học seo chỉ với kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản, hoàn toàn chưa biết gì về SEO. Tôi nhớ là khi V.A có tham gia lớp của tôi và bày tỏ mong muốn website sẽ lên top google toàn bộ ở mảng Điện nước ( bao gồm keyword Sửa chữa điện nước và các quận ) -> rất tham vọng nhưng đúng là cần phải thế

Giờ thì sau thời gian cầy cuốc, kết quả rất là YÊU:

Thứ hạng cụ thể như sau – Kiểm tra trên Cốc cốc

sửa chữa điện nướctop 5 ~ 10 google .com .vn ( keyword 1N – 10N search/tháng )

hay sửa chữa điện nước hà nội cũng top 6 hay sửa chữa điện nước giá rẻsửa chữa điện nước tại nhà đang ngoi lên trang 1 rồi

hay theo các quận ( thanh xuân, đống đa…. ) top từ 1 – 5

>>> Mong Uớc khi xưa của em V.A giờ đây đã không còn là ước mong của cô bé V.A ngày nào nữa mà đã trở thành Sự thật CMNR

Thành tích seo của học viên lớp đào tạo seo mr Hieu 1

4/ e Minh – web thongcongnghethoangminh .com

Một học viên học online, sinh ra và lớn lên ở HN nhưng bỏ mặc mọi lời can ngăn dứt áo ra đi vào HCM lập nghiệp. Xa quê hương nhưng nay đã yên tâm phần nào khi website lên TOP cùng nhiều từ khóa  ok men

Keywords:

  • thông cống nghẹt + quận 1 2 4 5 6top 3 ~ 8
  • thông cống nghẹt giá rẻ, thông cống nghẹt tphcm, thông cống nghẹt hcm – top 11 ~ 15 ( cần tiếp tục phát huy )

5/ a Q. – web diennuocbaochau.net

Đến với lớp học của Tôi, a Q cũng đang sở hữu website .com. Tuy nhiên thật sự a Q. vẫn đang lần mò trong công việc SEO. Kiểu như là a ý đang ở trong một mớ hỗn độn, từ thông tin cho đến cách làm v.v.v… .Có thể a Q đã tìm hiểu nhiều trên mạng, nắm bắt được nhiều cách seo khác nhau, nhưng a chưa thật sự CHỐT cho được phương án tốt nhất ( gọi theo phim kiếm hiệp thì dạng như là TẨU HỎA NHẬP MA, kiểu kiểu thế smile )

Cuối cùng thì website .net ra đời, cùng với đó 2 anh em đã cùng nhau vạch ra một kế hoạch để áp dụng cho chiến dịch SEO 2 website .com và .net của a Q.

Kết quả sau thời gian làm việc quả thật không phụ lòng người

Keyword: sửa chữa điện nước hay sửa điện nước thì web diennuocbaochau.com TOP 3, còn web diennuocbaochau.net giao động TOP 15 ~ 20 N keywords phụ khác đang lởn vởn ở Top 1 – 10 Google

Nhớ câu của a Q. nhờ chú anh vỡ ra nhiều thứ, đại loại thế, Tôi cũng không nhớ rõ chính xác smile

Vẫn còn nhiều học viên nữa nhưng kết quả chưa thật sự nổi bật nên tạm thời Tôi sẽ STOP tại đây. Anh chị em học viên cố gắng đạt kết quả tốt để được bổ sung, giao lưu với nhau nhé.

Yên tâm 1 điều rằng, học viên của mr Hieu HỌC ĐƯỢC thì SẼ LÀM ĐƯỢC ok mengreat

Phần 3: MỤC TIÊU TIẾP THEO

 

Vẫn cứ đào tạo thôi, Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi được đồng hành cùng THÀNH CÔNG của các học viên.

Phương châm đào tạo THÀNH CÔNG của mR Hieu:

THÀNH CÔNG = 3T (GIẢNG VIÊN) + 3C (HỌC VIÊN)

 

GIẢNG VIÊN 3T = TẬN TÂM + TRÌNH ĐỘ + THỰC TẾ

  • Tận Tâm với từng học viên
  • Đào tạo có Trình Độ, giúp học viên yên tâm học tập, nâng cao thứ hạng từ khóa
  • luôn áp dụng trên dự án Thực Tế, giúp học viên chủ động trong việc làm SEO

HỌC VIÊN 3C = CHĂM HỌC + CHĂM HỎI + CHĂM LÀM

  • Chăm Học ôn tập, học đến đâu ok đến đấy
  • Khi không hiểu hãy nhiệt tình Chăm Hỏi để được giải đáp tận gốc rễ vấn đề
  • kết hợp việc làm dự án thực tế, Chăm Làm việc, duy trì điều đó đều đặn

Kết

Các học viên đến với mR Hieu mỗi người mỗi vẻ, một đẳng cấp – level SEO khác nhau ( thấp có, cao có, chưa biết gì có, hay biết biết cũng có ), nhưng chung quy lại hầu như ai cũng rất chăm chỉ và Quan Trọng là áp dụng kế hoạch SEO thành công vào dự án của mình. Hi vọng tương lai gần sẽ có nhiều học viên viên đóng góp vào sự thành công của mr Hieu TÔI  yeap

 

Cái DUYÊN đã mang SEO đến với TÔI và TÔI sẵn sàng chia sẻ với học viên của mình

 

Lời cuối cùng xin cảm ơn các anh/chị/em học viên đã THAM GIA CHÁY HẾT MÌNH để có được thành công cho chính bạn và cho chính tôi (tất nhiên). Sự Thành Công đó đã và đang khẳng định được chất lượng đào tạo của mr Hieu.

Lưu ý thời gian kiểm tra thứ hạng từ khóa là ngày 9.6.2018. Chúc bạn đọc có những giây phút đọc bài vui vẻ !!! Great !!!